Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tổ chức công bố và trao Quyết định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ Cẩm Kon Tum cho hộ kinh doanh, sản xuất Dệt thổ cẩm của bà Y Thoai
5-2-2024

Ngày 05 tháng 02 năm 2024, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum đã tổ chức công bố Quyết định số 11/QĐ-BDT ngày 26 tháng 01 năm 2024 của Trưởng Ban Dân tộc về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ Cẩm Kon Tum và trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng Nhãn hiệu Dệt Thổ Cẩm Kon Tum cho bà Y Thoai, tại địa chỉ 55 Bắc Kạn, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ Cẩm Kon Tum và tặng quà cho bà Y Thoai

Tại Quyết định số 11/QĐ-BDT ngày 26 tháng 01 năm 2024 của Trưởng Ban Dân tộc về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ Cẩm Kon Tum. Hộ kinh doanh, sản xuất  Dệt thổ cẩm của bà Y Thoai đã được công nhận sử dụng nhãn hiệu Dệt Thổ Cẩm Kon Tum cho các sản phẩm: Túi vải; Địu trẻ em; Ví đựng tiền; Ví đựng đồ cá nhân; Cặp sách; Ba lô; Gối thổ cẩm; Vải thổ cẩm; Quần áo; Khăn choàng; Cà vạt; Khố và dịch vụ mua bán/quảng cáo: Dịch vụ mua bán sản phẩm làm từ dệt thổ cẩm; Dịch vụ quảng cáo, quảng bá nhằm mục đích kinh doanh các sản phẩm dệt thổ cẩm.

Ảnh: Một số mặt hàng Dệt thổ Cẩm của bà Y Thoai

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng Nhãn hiệu Dệt Thổ Cẩm Kon Tum cho bà Y Thoai. Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc đề nghị  bà Y Thoai thực hiện đúng các quy định sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ Cẩm Kon Tum trong Quyết định số 911/QĐ-UBND ngày 05 tháng 10 năm 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum để đưa sản phẩm Dệt thổ cẩm ra ngoài thị trường phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, góp phần bảo vệ thương hiệu Dệt Thổ Cẩm Kon Tum nói riêng cũng như góp phần bảo tồn và phát huy giá trị nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói chung.

Ảnh: Đoàn công tác của Ban Dân tộc chụp hình lưu niệm cùng bà Y Thoai

Quốc Toản