Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Làm việc với Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị khu vực III
25-1-2024

Chiều ngày 24/01/2024, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đơn vị liên quan làm việc với Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị Khu vực III.

Ảnh: Toàn cảnh của buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía tỉnh Kon Tum có đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh (Chủ trì buổi làm việc); có đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; đại diện Lãnh đạo Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh; đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ; đại diện Lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đại diện Lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Ban Dân tộc tỉnh. Về phía Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị Khu vực III có tiến sĩ Trần Thị Hằng, Phó trưởng Khoa Dân tộc và Tôn giáo (Đồng Chủ trì), cùng 46 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị K74A55.2

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Để đảm bảo các nội dung chính liên quan đến nghiên cứu thực tế về tình hình dân tộc, tôn giáo và việc thực hiện chính sách dân tộc, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Ban Dân tộc tỉnh đã báo cáo tình hình dân tộc và việc thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh; Sở Nội vụ đã cáo tình hình tôn giáo và việc thực hiện chính sách tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Cũng tại buổi làm việc này, các học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K74A55.2 có nhiều nội dung trao đổi, thảo luận... về các vấn đề liên quan đến công tác dân tộc, tôn giáo để có những cơ sở thực tiễn trong việc học tập, nghiên cứu chương trình Cao cấp lý luận chính trị trong tình hình mới hiện nay.

Ảnh: Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum với lớp Cao cấp Lý luận chính trị K74A55.2 Học viện Chính trị Khu vực III

Thay mặt Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị Khu vực III, tiến sĩ Trần Thị Hằng đã ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, cùng các đơn vị có mặt trong buổi làm việc./.

Kiếm Ba