Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đại diện tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đi thăm, chúc tết cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Xốp và xã Đăk Choong.
26-1-2024

Sáng ngày 25/01/2024, thực hiện Kế hoạch 121-KH/TU, ngày 08/01/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024. Đại diện Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Đăk Glei, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Xốp và xã Đăk Choong.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn chúc tết và tặng quà tại xã Xốp

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn chúc tết và tặng quà tại xã Đăk Choong

Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí A Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Glei và đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phòng Lao động-Thương binh xã hội huyện, Tổ cấp ủy của huyện phụ trách 2 xã trên.

Ảnh: Đồng chí A Phương đại diện Thường trực Huyện ủy Huyện Đăk Glei phát biểu và chúc Tết tại xã Đăk Choong.

Tại các nơi đến thăm, sau khi nghe các địa phương báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn; công tác chuẩn bị cho người dân đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Đinh Quốc Tuấn đề nghị Đảng ủy, UBND các xã tiếp tục phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024; tiếp tục quan tâm chăm lo cho nhân dân được đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Ảnh: Đồng chí Đinh Quốc Tuấn chúc tết cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Xốp

Trên cương vị là Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đồng thời cũng là người con dân của làng Xốp Dùi (thuộc xã Xốp ngày nay) đồng chí Đinh Quốc Tuấn thấu hiểu những khó khăn vất vả về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, phong tục tập quán, cách nghĩ, cách làm của đồng bào nhân dân 02 xã. Tuy nhiên với tinh thần bất khuất của đồng bào nhân dân trong thời kỳ chiến tranh để dành độc lập, đồng chí Đinh Quốc Tuấn mong muốn bà con có nhiều nghị lực và quyết tâm hơn nữa để thoát nghèo bền vững, xây dựng quê hương giàu đẹp. Cuối buổi làm việc đồng chí gửi lời thăm hỏi, chúc Tết vui vẻ, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm đến cán bộ, công chức và nhân dân xã Xốp và xã Đăk Choong.

Ảnh: Toàn cảnh đồng chí Đinh Quốc Tuấn chúc tết cán bộ, công chức và nhân dân.

Quốc Toản