Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2022
27-12-2022

Ngày 26/12/2022, tại Hội trường Ban Dân tộc, cơ quan Ban Dân tộc phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2022. Đồng chủ trì Hội nghị gồm Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, TUV, Trưởng ban dân tộc; Đ/c Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc -Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Dự Hội nghị có đồng chí U Minh Nam, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc và toàn thể công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc.

Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, TUV, Trưởng ban Dân tộc phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong việc thực hiện kế hoạch năm 2022; Báo cáo tình hình thu, chi tài chính, phúc lợi năm 2022 và kế hoạch chi tiêu tài chính cơ quan năm 2023; Báo cáo tình hình thu chi tài chính công đoàn năm 2021 và kế hoạch năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo công tác của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2024. Được sự quan tâm chỉ đạo, quản lý điều hành kịp thời của Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh; Cấp uỷ, chính quyền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước bằng những chương trình, kế hoạch cụ thể và với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể công chức, người lao động Ban Dân tộc, trong năm 2022 Công chức, người lao động đã vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tích cực triển khai thực hiện, đã hoàn thành trên 90% theo Chương trình công tác trọng tâm trong của cơ quan.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo tại Hội nghị, Công chức, người lao động đã tích cực tham gia thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị; chấp hành nội quy, quy chế cơ quan; thực hiện các giải pháp tiết kiệm; công tác thi đua năm 2023… Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động cơ quan Ban Dân tộc năm 2023.

Cũng tại Hội nghị, Cấp uỷ, chính quyền, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã công bố các quyết định khen thưởng của cơ quan Ban Dân tộc trong 2022 đối với tập thể và các cá nhân thuộc cơ quan Ban Dân tộc được các cấp ghi nhận thành tích: 01 tập thể Ban Dân tộc được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen; có 02 tập thể đạt danh hiệu tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; 01 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 14 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 03 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; có 17 đảng viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; trong đó có 02 đảng viên Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; Hiện đang đề nghị 03 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Rơ Châm Lê