Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Họp Ban Tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum
19-9-2019

Đồng Chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội kết luận cuộc họp

Thay mặt cho cơ quan thường trực Ban Tổ chức Đại hội, đồng chí Ka Ba Thành, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội báo cáo tình hình chuẩn bị các nội dung Đại hội và lấy ý kiến các thành viên Ban Tổ chức Đại hội. Theo đó, để chuẩn bị cho Đại hội, đến nay 03 tiểu ban đã cơ bản hoàn thành công tác nội dung, văn kiện, nhân sự; công tác khánh tiết, tuyên truyền, thi đua khen thưởng, vật chất, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe…  nhằm đảm bảo tham mưu tổ chức Đại hội, dự kiến thời gian tổ chức Đại hội  trong tháng 10-2019.

Tại cuộc họp, các thành viên thuộc các cơ quan như: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Báo Kon Tum, Đài Phát thanh, Truyền hình tỉnh, Công an tỉnh… đã báo cáo kết quả công tác chuẩn bị các nội dung theo sự phân công của Ban Tổ chức Đại hội thuộc lĩnh vực cơ quan, đơn vị phụ trách; góp ý về dự thảo báo cáo chính trị, chương trình, kịch bản đại hội; công tác tuyên truyền, khánh tiết, đề xuất công tác vật chất, phương án bảo vệ, chăm sóc sức khỏe...

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu ý kiến tại cuộc họp

Trên cơ sở các ý kiến tham gia tại cuộc họp, đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cơ quan thường trực và các thành viên Ban Tổ chức Đại hội. Bên cạnh đó, trên cơ sở ý kiến của các thành viên dự họp, đồng chí đề nghị cơ quan thường trực Đại hội (Ban Dân tộc tỉnh) chủ động phối hợp các thành viên, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện các văn kiện, kịp thời bổ sung các kế hoạch, phương án của tiểu ban tuyên truyền, bảo vệ và các điều kiện về vật chất phục vụ Đại hội hoàn thành nhiệm vụ được giao trước ngày 25/9 để trình Trưởng Ban Tổ chức Đại hội quyết định, bảo đảm điều kiện tốt nhất để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.