banner
Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022
Hạn chế đi ra ngoài tỉnh trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp
8-5-2021

Theo đó, tại Văn bản 1022-CV/VPTU của Văn phòng Tỉnh ủy truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy nêu rõ: Để thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh yêu cầu các cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy; các ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể tỉnh; các huyện ủy, thành ủy tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trong đó, thực hiện nghiêm Công văn số 627-CV/VPTU, ngày 03-02-2021 "về hạn chế đi công tác ngoài tỉnh trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp", quản lý chặt chẽ, yêu cầucán bộ, công chức của địa phương, cơ quan, đơn vị không đi ra ngoài tỉnh cho đến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.

Trường hợp có công việc thực sự cấp bách cần đi ra ngoài tỉnh thì phải báo cáo và được cấp có thẩm quyền đồng ý; đồng thời thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 khi đi ra khỏi tỉnh và phải thực hiện cách ly theo quy định về công tác phòng, chống dịch khi trở về địa phương.

Bí thư cấp ủy, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh trong công tác quản lý cán bộ và việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tại địa phương, đơn vị./.

Cổng TTĐT tỉnh

Số lượt xem:1205
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

2693803 Tổng số người truy cập: 21 Số người online:
Phát triển:TNC