Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Chi bộ Ban Dân tộc: Lễ kết nạp Đảng viên
1-2-2019

Thay mặt Chi ủy chi bộ, đồng chí U Minh Nam, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định số 1540-QĐ/ĐUK ngày 18/01/2019 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về kết nạp đảng viên và trao quyết định cho quần chúng Bùi Văn Thắng. Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Y Hằng, Chi ủy viên, đại diện chi ủy nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí Trần Thị Diệu Hằng, Trưởng phòng Tuyên truyền- Địa bàn là đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bùi văn Thắng đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c U Minh Nam, Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bùi Văn Thắng

Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại lễ kết nạp đảng viên.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Ban Dân tộc nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Đến nay số lượng đảng viên trong cơ quan là 15 người, đạt tỷ lệ 75% so với tổng số CBCC, NLĐ cơ quan. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.