Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Tuyên truyền Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022
31-5-2022

Ngày 31 tháng 5 năm 2022,  Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 ban hành công văn 860/BTC- TBTTKT về việc phối hợp tuyên truyền Đại  hội Thể dục  thể thao tỉnh  Kon Tum lần  thứ VII năm 2022.

Để đảm bảo việc tuyên truyền về Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 được triển khai sâu, rộng đến CBCC, người lao động và Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh. Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp, tổ chức tuyên truyền về Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022, như sau:

Nội dung tuyên truyền

Tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân; vận động mọi người tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao, thiết thực thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; Tuyên truyền, giáo dục nhân cách, lối sống cho vận động viên, thực hiện nếp sống, ứng xử văn hóa, kiên quyết loại trừ các hành vi tiêu cực trong thể thao; tích cực biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thể dục thể thao cả trong công tác tổ chức Đại hội TDTT các cấp.

Khẩu hiệu tuyên truyền về Đại hội: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,  “ Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”, “Nhanh hơn - Cao hơn – Xa hơn”, “ Chào mừng Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022”, “Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022: Thời gian, địa điểm: Vào lúc 07h30’ ngày 14/6/2022 tại Sân vận động tỉnh Kon Tum”.

Biểu tượng, lôgo tuyên truyền về Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022: Sử dụng biểu tượng của Đại hội có hình tròn, vành ngoài phía trên có hàng chữ: “Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII”, phía dưới có 2 bông lúa vàng, phía trong của biểu tượng có hình 2 đường chạy bắt chéo nhau thành hình chữ V màu đỏ, phía trên là ngôi sao vàng, phía dưới là số 2022.

Hình thức: Theo chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị thực hiện tuyên truyền.

Thời gian tuyên tuyền: Từ Ngày 01/6/2022 đến ngày 22/6/2022

Đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai tổ chức tuyên truyền về Đại hội thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 trên địa bàn huyện, thành phố; Chỉ đạo, hướng dẫn, vận động doanh nghiệp chuyển đổi nội dung quảng cáo thương mại trên bảng, biển, màn hình quảng cáo tại các vị trí trung tâm để thực hiện tuyên truyền, quảng bá trước, trong và sau thời gian diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022 góp phần tạo nên sự thành công của Đại hội.

Hứa Thị Thanh Trà