banner
Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
Ban Dân tộc tỉnh chủ trì, phối hợp Trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan làm việc với Đoàn công tác Học viện Chính trị Khu vực III
29-6-2023

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2023, tại trụ sở Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, Ban Dân tộc đã chủ trì, phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực III do PGS, Tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Hoà - Phó giám đốc làm Trưởng đoàn cùng các thành viên của Đoàn công tác.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí: Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban; đồng chí Nguyễn Thành Chung Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Ngô Minh Cảnh, Phó Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ; đồng chí A Phúc, Trưởng Phòng Tổ chức, Hành chính, thông tin, tư liệu, Trường chính trị tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS, Tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Hoà - Phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đã tóm tắt mục đích, nội dung và các thông tin, tài liệu cần thu thập trao đổi tại buổi làm việc; Ban Dân tộc tỉnh và Sở Nội vụ đã thông tin về tình hình dân tộc và công tác thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh Kon Tum; thông tin một số vấn đề về tôn giáo, số lượng người dân tộc thiểu số theo các tôn giáo; công tác đào tạo cán bộ là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Đoàn công tác và các thành viên dự buổi làm việc đã có những trao đổi tham gia nhiều ý kiến để làm rõ thêm các vấn đề có liên quan.

Đoàn công tác của Học viện chính trị Khu vực III chụp ảnh lưu niệm với các thành viên tham dự buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, PGS, Tiến sĩ  Nguyễn Ngọc Hoà - Phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực III đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân tỉnh Kon Tum, Ban Dân tộc và các sở, ngành có liên quan của tỉnh đã phối hợp tổ chức buổi làm việc và tạo điều kiện cho Đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ. Với kết quả thu được sau buổi làm việc, Đoàn công tác sẽ nghiên cứu, đề xuất các giải pháp góp phần hoàn thiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm định hướng, giải quyết tốt hơn mối quan hệ dân tộc - tôn giáo góp phần phát triển xã hội bền vững trong vùng đồng báo dân tộc thiểu số.

Trần Văn Tấn

Số lượt xem:1209
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM
 

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

4068757 Tổng số người truy cập: 41 Số người online:
Phát triển:TNC