banner
Thứ 5, ngày 18 tháng 7 năm 2024
Thăm, hỗ trợ, động viên người có uy tín trong đồng bào DTTS gặp khó khăn do ảnh hưởng thiên tai năm 2021
31-7-2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, từ ngày 20/7 đến 23/7/2021, Lãnh đạo Ban Dân tộc đã đến thăm, hỗ trợ, động viên 76 người có uy tín trong đồng bào DTTS gặp khó khăn do ảnh hưởng thiên tai năm 2021 thuộc địa bàn 04 huyện Đăk Glei, Tu Mơ Rông, Kon Plong, Kon Rẫy.

Ảnh: Đ/c Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc trao quà cho người có uy tín xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei

Dự các buổi gặp mặt có sự tham gia của người có uy tín trong đồng bào DTTS, lãnh đạo phòng chuyên môn của Ban Dân tộc, Phòng Dân tộc các huyện, chính quyền địa phương các xã nơi người có uy tín sinh sống.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân tộc đã lắng nghe và bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của người có uy tín do ảnh hưởng của thiên tai trong thời gian qua. Các đồng chí đã động viên người có uy tín vượt qua những khó khăn, tiếp tục hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào DTTS trên địa bàn thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Lãnh đạo Ban Dân tộc cũng đề nghị người có uy tín tiếp tục phát huy cao hơn nữa vai trò của mình trong việc hướng dẫn, giúp đỡ, hỗ trợ đồng bào trong thôn làng mình phát triển kinh tế, nêu cao tinh thần tự lực tự cường phấn đấu thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng, nuôi dạy con cái... đặc biệt là vận động nhân dân chung sức, đồng lòng cùng với chính quyền và nhân dân cả nước chiến thắng đại dịch COVID-19.

Ảnh: Đ/c Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc trao quà cho người có uy tín xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy

Trong dịp này, các đồng chí Lãnh đạo Ban Dân tộc đã trao tặng những phần quà nhằm chia sẻ, động viên với những khó khăn của người có uy tín đã bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra.

Trần Văn Tấn

Số lượt xem:1279
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM
 

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

4068858 Tổng số người truy cập: 55 Số người online:
Phát triển:TNC