banner
Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022
Hướng dẫn triển khai ứng dụng công nghệ thông tin và tuyên truyền trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới
12-11-2021

Ngày 10 tháng 11 năm 2021, Sở Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn số 2031/STTTT-TTBCXB đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp triển khai việc ứng dụng các nền tảng công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19 tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân, hướng tới việc trở lại của nhiều hoạt động dịch vụ, sản xuất, kinh doanh đảm bảo “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả với dịch Covid-19” trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

Yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hộiviên, người lao động gương mẫu cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid, Sổ sức khỏe điện tử để khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa, đăng ký tiêm chủng thông qua các ứng dụng này. Tạo và sử dụng mã QR Code cho cơ quan, đơn vị trên ứng dụng PC-Covid; thực hiện kiểm soát vào/ra cơ quan, đơn vị hằng ngày đối với khách đến/đi thông qua quét mã QR trên ứng dụng PC-Covid. Tuyên truyền, vận động, hướng dẫn gia đình, người thân và nhân dân cài đặt, sử dụng ứng dụng PC-Covid.

Tiếp tục quán triệt, tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các văn bản chỉ đạo của Trung ương và địa phương về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thường xuyên đăng tải, cập nhật kịp thời lên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương mình các chỉ thị, kế hoạch, văn bản chỉ đạo của Trung ương, các cấp chính quyền về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Chi tiết văn bản tại đây:

Số lượt xem:523
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

2772303 Tổng số người truy cập: 22 Số người online:
Phát triển:TNC