Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Ban Dân tộc phối hợp tổ chức tặng quà, trao học bổng của Tập đoàn Tài Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách người dân tộc thiểu số
20-10-2022

Ngày 19 tháng 10 năm 2022, Ban Dân tộc phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Ðầu tư Chợ gỗ Tài Anh, thuộc Tập đoàn Tài Anh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum tổ chức trao 120 suất quà, học bổng của Tập đoàn Tài Anh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách người dân tộc thiểu số tại tỉnh Kon Tum;

Tham gia chuyến trao quà, học bổng tại các địa phương, đơn vị, có đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc; ông Hà Tuấn Anh, Chủ tịch tập đoàn Tài Anh; ông Trương Lê Mãnh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum; ông Đoàn Quốc Anh Khôi, Chủ tịch câu lạc bộ dược liệu, ông Nguyễn Ngọc Long, Chủ tịch câu lạc bộ du lịch thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các trường, các xã nơi Đoàn đến trao quà, học bổng và 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 20 hộ gia đình chính sách người dân tộc thiểu số theo danh sách đề xuất của các đơn vị địa phương.

Ông Hà Tuấn Anh, Chủ tịch tập đoàn Tài Anh; ông Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc; ông Trương Lê Mãnh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Kon Tum trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Ngô Mây, thành phố Kon Tum

Với mỗi xuất quà, học bổng trị giá 500.000 đồng; Trong đó: Tặng 50 suất học bổng cho các em học sinh Trường PTDTNT tỉnh,Trường THPT Ngô Mây tại thành phố Kon Tum; 20 suất học bổng cho các em học sinh Trường Trường THCS và tiểu học xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy; 30 suất học bổng cho các em học sinh các Trường Mầm non, Phổ thông dân tộc bán trúTHCS,  Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học tại xã Măng Cành, huyện Kon Plong và 20 suất quà cho gia đình chính sách người có công với cách mạng tại huyện Kon Plong.

Tại các buổi gặp mặt, ông Hà Tuấn Anh, Chủ tịch tập đoàn Tài Anh đã phát biểu nội dung ý nghĩa của chuyến công tác, ân cần thăm hỏi, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu học sinh, các hộ gia đình chính sách người dân tộc thiểu số và mong muốn rằng với những món quà, học bổng do tập đoàn Tài Anh hỗ trợ sẽ góp phần giảm bớt một phần khó khăn trong quá trình tham gia học tập của các em học sinh cũng như trong cuộc sống đối với các hộ gia đình chính sách có công với cách mạng.

Ông Hà Tuấn Anh, Chủ tịch tập đoàn Tài Anh phát biểu tại buổi trao quà,học bổng cho các hộ gia đình chính sách, các em học sinh người DTTScó hoàn cảnh khó khăn

Thay mặt cho các em học sinh, các hộ gia đình chính sách; đại diện lãnh đạo các trường, lãnh đạo xã nơi  đoàn  đến tặng quà, trao học bổng đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập đoàn Tài Anh, các đơn vị có liên quan cũng như đoàn công tác, đó là nguồn động viên rất lớn đối với các em học sinh, gia đình chính sách người có công với cách mạng trên địa bàn và hứa sẽ tiếp tục động viên, chăm lo cho các gia đình chính sách, các em học sinh trong quá trình học tập tại trường ngày càng tiến bộ và đạt kết quả tốt hơn.

Chương trình đi thăm, tặng quà, trao học bổng đã thể hiện truyền thống và trách nhiệm trong công tác xã hội, tri ân cộng đồng của tập đoàn Tài Anh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum và các đơn vị có liên quan.

Trần Văn Tấn