banner
Thứ 2, ngày 2 tháng 10 năm 2023
Ủy ban Dân tộc tổ chức tập huấn hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo
4-7-2022

Ngày 28/6, Ban Dân tộc đã phối hợp với Vụ Tuyên truyền của Uỷ Ban Dân tộc tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn theo Đề án Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo năm 2022.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Đinh Xuân Thắng, Phó vụ trưởng vụ Tuyên truyền - Ủy ban Dân tộc - báo cáo viên của lớp tập huấn; đồng chí U Minh Nam, Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh Kon Tum. Cùng khoảng 90 học viên là đại diện của các Sở ngành tỉnh, Phòng Dân tộc các huyện, thành phố; đại diện các trưởng thôn, tổ chức chính trị xã hội của thôn và người có uy tín trong ĐBDTTS của các xã Đăk Mar, Đăk Ngọk, Đăk Hring, Ngọc Wang, Đăk Long, Đăk Ui, Ngọk Réo và xã Đăk Pxy của huyện Đăk Hà.

Đồng chí Đinh Xuân Thắng, Phó vụ trưởng vụ Tuyên truyền - Ủy ban Dân tộc,báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về cộng đồng các DTTS Việt Nam; các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác dân tộc và những kết quả nổi bật về thực hiện chính sách dân tộc của Đảng và nhà nước ở vùng ĐBDTTS; kỹ năng thông tin, tuyên truyền về dân tộc, công tác dân tộc và một số giải pháp về tuyên truyền, vận động ĐBDTTS thực hiện chính sách dân tộc.

Hội nghị tập huấn Đề án Hỗ trợ thông tin, tuyên truyền về dân tộc, tôn giáo nhằm tạo điều kiện cho học viên nghiên cứu, nắm vững nhiều nội dung mới, hữu ích đối với công tác quản lý nhà nước về dân tộc và tôn giáo. Từ đó, tổ chức triển khai thực hiện tốt chính sách dân tộc và tôn giáo tại địa phương, đơn vị. Đồng thời, tham gia hiệu quả hơn vào việc xây dựng các chương trình, kế hoạch hành động cũng như tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các nhiệm vụ, chương trình chính sách dân tộc, tôn giáo có hiệu quả hơn trong thời gian tới./.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

                                                                                                                          Trần Thị Diệu Hằng

 

Số lượt xem:658
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

3430990 Tổng số người truy cập: 13 Số người online:
Phát triển:TNC