Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Lễ công bố và trao quyết định của Trưởng Ban Dân tộc về công tác cán bộ
8-6-2023

Chiều ngày 05 tháng 6 năm 2023, Ban Dân tộc tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Trưởng ban Dân tộc về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Rơ Châm Lê, Phó Phòng Hành chính - Tổng hợp đến nhận công tác tại Phòng Tuyên truyền - Địa bàn và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Tuyên truyền - Địa bàn.

Tham dự và chủ trì  buổi lễ có đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc; các đồng chí: U Minh Nam, Bí thư chi bộ, Phó trưởng Ban, đồng chí Hà Hồng Duy, Chủ tịch CĐCS Ban Dân tộc, Phó Trưởng Ban cùng tất cả công chức, người lao động thuộc ban có mặt tham dự buổi lễ.

Đồng chí Đinh Quốc Tuấn, TUV, Trưởng Ban Dân tộc trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Rơ Châm Lê

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Trưởng Ban Dân tộc đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Rơ Châm Lê.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ,  đồng chí Đinh Quốc Tuấn đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Rơ Châm Lê trong suốt thời gian qua; đồng chí mong muốn trên cương vị mới được giao, đồng chí Rơ Châm Lê tiếp tục phấn đấu, cố gắng hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tập thể lãnh đạo Ban, công chức, người lao động Ban Dân tộc đã tin tưởng giao.

Đồng chí Rơ Châm Lê đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của tập thể lãnh đạo Ban, công chức, người lao động thuộc Ban đối với bản thân và khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Trần Văn Tấn