banner
Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020
Hoàn thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
18-9-2019

Tại Hội nghị các báo viên đã giới thiệu một số chuyên đề liên quan đến công tác phổ biến giáo dục pháp luật như: Đề án “Đẩy mạnh phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2017-2021”;  Kỹ năng tuyên truyền thay đổi hành vi trong lĩnh vực tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Vai trò của chính quyền cơ sở trong công tác phòng chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống; Các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc, các chính sách dân tộc và phát triển kinh tế - xã hội ở vùng dân tộc thiểu số; Tuyên truyền phổ biến kiến thức lái xe an toàn cho người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Sau khi nghe các nội dung tuyên truyền các đại biểu đã trao đổi, thảo luận, nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong việc tuyên truyền vận động bà con chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh các giải pháp do cơ quan chuyên môn đưa ra, các đại biểu cũng đề xuất thêm một số giải pháp cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của địa phương giúp cho bà con nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh.

Thông qua các Hội nghị lần này, đội ngũ các ban ngành của thôn đã được trang bị thêm những kiến thức phương pháp cơ bản trong công tác tuyên truyền vận động, hiểu biết sâu hơn, những chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Báo cáo viên của Ban Dân tộc tỉnh truyền đạt tại Hội nghị

Báo cáo viên của Ban an toàn giao thông tỉnh truyền đạt tại Hội nghị

Ksor H’Nhuên

Số lượt xem:959
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

1124855 Tổng số người truy cập: 34 Số người online:
Phát triển:TNC