Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Tập huấn triển khai thử nghiệm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice
22-2-2019

Ngày 20/02/2019, Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum phối hợp với VNPT Kon Tum tổ chức tập huấn triển khai thử nghiệm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT iOffice cho lãnh đạo, trưởng phó các phòng và chuyên viên cơ quan Ban Dân tộc tỉnh. Tại buổi tập huấn các chuyên viên kỹ thuật của VNPT Kon Tum đã giới thiệu tổng thể hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc, quy trình xử lý văn bản; thực hành các thao tác gửi văn bản; gửi, nhận thông tin điều hành và quản lý công việc qua hệ thống phần mềm VNPT - ioffice. Đây là hệ thống phần mềm có nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm thời gian; khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên Laptop, Ipad, điện thoại thông minh; có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử và phù hợp với các quy trình lưu chuyển văn bản khác nhau.

Quang cảnh buổi tập huấn  ứng dụng phần mềm quản lý văn bản điện tử VNPT – iOffice

Việc tổ chức tập huấn tại Ban Dân tộc nhằm triển khai thực hiện Kế hoạch số 300/KH-UBND ngày 01/02/2019 của UBND tỉnh về việc triển khai thử nghiệm Hệ thống quản lý văn bản và điều hành VNPT ioffice để đưa hệ thống này hoạt động chính thức, đồng loạt trên địa bàn toàn tỉnh từ cấp tỉnh đến cấp xã kể từ cuối tháng 3/2019. Góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về xây dựng chính phủ điện tử trong thời gian tới, đồng thời nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tại đơn vị, địa phương.