banner
Chủ nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024
Thăm hỏi, động viên, biểu dương các hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn các huyện, thành phố nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
1-2-2024

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BDT ngày 05/01/2024 của Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum về việc thăm hỏi, động viên, biểu dương các hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Từ ngày 17/01/2024 đến ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh đã đi thăm hỏi, động viên, biểu dương các hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn 10 huyện, thành phố.

Ảnh: Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Ảnh: Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu  tại huyện Kon Rẫy.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác của Ban Dân tộc đã kịp thời động viên, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các hộ gia đình, cá nhân người dân tộc thiểu số tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; trong lao động sản xuất, kinh doanh; giữ gìn an ninh trật tự trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, bản sắc văn hoá các dân tộc thiểu số. Qua đó, đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đồng bào dân tộc thiểu số trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân tộc, các chương trình, chính sách dân tộc trong thời gian qua; tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội; tôn giáo trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số; đặc biệt là tình hình thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh.

Ảnh: Đồng chí Hà Hồng Duy, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum tặng quà và chúc Tết tại xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei.

Trong dịp này có tổng số 520 hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu được thăm hỏi với mỗi suất quà bằng tiền mặt có trị giá 1.000.000 đồng/hộ. Đây là món quà tuy có giá trị không lớn, nhưng là sự động viên, góp phần để các hộ người dân tộc thiểu số tiêu biểu đón một cái Tết đầm ấm, sum vầy và tươi vui.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn đi thăm các hộ dân tộc thiểu số tiêu biểu của các huyện, thành phố.

Ảnh: Thăm tặng quà tại xã Văn Lem, huyện Đăk Tô.

Ảnh: Thăm tặng quà tại xã Đăk Rơ Ông, huyện Đăk Tô

Ảnh: Thăm tặng quà tại xã Đăk Tờ Kan, huyện Tu Mơ Rông.

Ảnh: Thăm tặng quà tại xã Đăk BLà, thành phố Kon Tum.

                                                                                            Kiếm Ba

 

Số lượt xem:402
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM
 
 

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

3784674 Tổng số người truy cập: 57 Số người online:
Phát triển:TNC