Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo Ban Dân tộc thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân gặp khó khăn, hoạn nạn do thiên tai
22-3-2019

Đ/c Hà Hồng Duy - Phó trưởng ban Dân tộc thăm hỏi và trao phần quà cho thân nhân các em

Như đã đưa tin,vào lúc khoảng 12 giờ ngày 01/3/2019 hai em gồm A Thái và em A Quăn đều sinh năm 2008 cùng học trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên, thường trú tại thôn Kon Hơ Ngok Klah, xã Ngọk Bay, Thành phố Kon Tum, trong lúc đi chăn bò phụ giúp gia đình đã bị đuối nước trên sông Đăk Bla đoạn chảy qua xã Ngọk Bay, sự việc diễn ra khi các em đưa bò bơi qua sông gặp trúng đoạn cát bị hút thành hố sâu, với chút sức lực yếu ớt của mình các em đã không bơi qua được đoạn sông nên đã xảy ra sự việc đau lòng nói trên.

Trước mất mát của gia đình, Đồng chí Hà Hồng Duy - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình. Đồng thời trao số tiền hỗ trợ của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc cho thân nhân người bị nạn với số tiền 2.000.000 đồng cho mỗi em tử vong.

Ksor H’Nhuên