Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Đoàn công tác của Vụ Địa phương II, Ủy ban Dân tộc thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Kon Tum
2-2-2021

Ngày 29/01/2021, Đoàn công tác của Vụ Địa phương II, Ủy ban Dân tộc  do Quyền Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Ủy ban Dân tộc Tráng A Dương làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, các hộ gia đình chính sách đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại tỉnh Kon Tum. Tham dự cùng đoàn công tác có đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum.

Theo đó, tại tỉnh Kon Tum, Đoàn công tác đã thăm, tặng quà, chúc Tết  công chức và người lao động cơ quan Ban Dân tộc; Phòng Dân tộc huyện Tu Mơ Rông; cán bộ và nhân dân xã Măng Ry; cán bộ và nhân dân thôn Chung Tam; tặng 50 suất quà đến 50 hộ đồng bào DTTS nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 6 thôn của xã Măng Ry, là xã có 100% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống.

Quyền Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Ủy ban Dân tộc Tráng A Dương tặng quà cho Cấp ủy, chính quyền và đồng bào DTTS có hoàn cảnh khó khăn tại xã Măng Ry, huyện Tu Mơ Rông

Thay mặt Đoàn công tác, Quyền Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Ủy ban Dân tộc Tráng A Dương đánh giá cao những kết quả trong việc phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến công chức và người lao động ngành công tác dân tộc tỉnh Kon Tum nói chung; đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng nhân dịp đón Xuân Tân Sửu năm 2021 và mong muốn, cán bộ, nhân dân trong xã tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước.

Đoàn công tác thăm, tặng quà Tết tại Phòng Dân tộc huyện Tu Mơ Rông và Trường PTDTNT huyện Tu Mơ Rông

Trong chuyến công tác, Đoàn đã đến thăm, chúc Tết thầy và trò Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Tu Mơ Rông. Đánh giá cao những thành tích trong giáo dục của thầy và trò của nhà trường, đồng chí Tráng A Dương gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Tu Mơ Rông tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu dạy tốt, học tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.