Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức
4-1-2022

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 04/01/2022, Chi bộ Ban Dân tộc đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí. Tham dự buổi lễ có đồng chí U Minh Nam - Bí Thư chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban Dân tộc.

Tại buổi lễ, đồng chí U Minh Nam - Bí thư Chi bộ lần lượt công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Trần Thị Y Tú và đồng chí Nguyễn Xuân Lộc; Thay mặt toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng các đồng chí đảng viên đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu; khẳng định tính tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; phát huy hơn nữa năng lực công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c U Minh Nam - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho 02 đồng chí đảng viên

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, đã bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, tính đến thời điểm hiện nay Chi bộ Ban Dân tộc đã có 15 đảng viên chính thức.

Mỹ Hạnh