Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ban Dân tộc trao Quyết định về công tác cán bộ
8-4-2021

Sáng ngày 06/4/2021, tại Hội trường cơ quan Ban Dân tộc đã diễn ra buổi lễ trao Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc, tập thể lãnh đạo Ban Dân tộc và toàn thể công chức, người lao động thuộc Ban.

Quang cảnh buổi Lễ

Thực hiện Quyết định số 229/QĐ-UBND ngày 26/3/2021 của UBND tỉnh về việc tổ chức lại các đơn vị hành chính thuộc Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum, Ban Dân tộc đã tiến hành sắp xếp, điều động cán bộ. Theo đó, điều động, bổ nhiệm, luân chuyển 04 đồng chí lãnh đạo cấp phòng; 05 công chức.

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo cấp phòng

Đồng chí Đinh Quốc Tuấn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Tuấn đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, luân chuyển tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác và tinh thần trách nhiệm của mình cùng với tập thể các phòng chuyên môn tập trung triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của tập thể lãnh đạo Ban./.

Bùi Văn Thắng