Thứ 3, ngày 16 tháng 4 năm 2024
Ban Dân tộc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con CBCC cơ quan
24-9-2018

Quang cảnh đêm vui Trung thu

Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Ban, Lãnh đạo Công đoàn Cơ sở, các đồng chí là cán bộ công chức, người lao động có con nằm trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là sự có mặt của 25 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Đ/c U Minh Nam - Phó Trưởng Ban phát biểu căn dặn các cháu

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi, xem múa lân… Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em cán bộ công chức, người lao động thuộc Ban. Qua đó đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh tại đêm vui Trung thu 2018 của các cháu thiếu nhi:

Bùi Văn Thắng

Số lượt xem:1940