Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ban Dân tộc thăm và tặng quà các gia đình chính sách xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông
27-7-2019

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cán bộ, công chức Ban Dân tộc, lãnh đạo đoàn đã bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, động viên các gia đình sống vui, sống khỏe, khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, yêu nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua tại địa phương.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã tặng 10 suất quà các gia đình thương bình, gia đình có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng; Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm sóc các gia đình chính sách, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Cùng đợt thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương bình, gia đình có công với cách mạng, đồng chí Y Hằng, Phó Trưởng Ban Dân tộc, Tổ trưởng tổ 04  đã tham dự kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân xã Măng Ri, khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, phát biểu tại buổi họp đồng chí đã ghi nhận những kết quả, thành tích đạt được và chia sẻ đối với những khó khăn của xã; trong thời gian tới Ban Dân tộc sẽ tiếp tục phối hợp cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND xã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH; xây dựng cũng cố hệ thống chính trị cơ sở.

Một số hình ảnh tại đợt thăm hỏi và tặng quà

Đ/c Y Hằng, Tổ trưởng tổ 04, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà các gia đình chính sách

Đ/c Nguyễn Văn Hay - Phó bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại đợt thăm hỏi

Trước sự quan tâm, sẻ chia của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo xã Măng Ri gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo của Ban cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị; chúc Ban Dân tộc tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao, đồng thời mong muốn lãnh đạo đơn vị tiếp tục quan tâm đến nhân dân xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Mỹ Hạnh