Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Vụ Dân tộc thiểu số - Ủy ban Dân tộc kiểm tra tình hình thực hiện Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại tỉnh Kon Tum
16-9-2019

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Tư - Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số đã quán triệt một số nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện Đề án giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, đồng thời đề nghị UBND xã Đăk Tờ Lung báo cáo sơ bộ về việc triển khai thực hiện Đề án tảo hôn và hôn nhân cận thống tại địa phương. Thông qua Hội nghị tại nội dung đã nêu ra những mặt đạt được. Bên cạnh đó, vẫn tồn tại những hạn chế nhất định trong quá trình thực hiện công tác tuyên truyền, vận động bà con thực hiện Đề án.

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thị Tư - Vụ trưởng Vụ Dân tộc thiểu số tiếp thu ý kiến của các thành viên trong cuộc họp, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp, các ngành và sự phối hợp kịp thời, chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện Đề án và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời qua./.

Ksor H’Nhuên