Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27 tháng 7 năm 2021 tại xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông
29-7-2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 23 tháng 7 năm 2021 đoàn công tác của Ban Dân tộc do Đồng chí U Minh Nam, Phó Trưởng Ban Dân tộc làm trưởng đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ tại xã UBND xã Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông.

Đ/c U Minh Nam, Phó Trưởng Ban Dân tộc tặng quà cho các hộ chính sách

Đoàn đã thăm hỏi tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ tại xã với tổng số tiền 2.000.000 đồng. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí U Minh Nam đã đã trân trọng trao quà và ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

Trần Thị Y Tú