Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025
31-5-2020

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điếm sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020… Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, Báo cáo xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ Ban Dân tộc trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên tất cả các mặt công tác như: Công tác tư tưởng; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; lãnh đạo xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; công tác lãnh đạo xây dựng các đơn vị chuyên môn và tham gia xây dựng các tổ chức đoàn thể... Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu.

Đồng chí Trương Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thay mặt Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đồng chí Trương Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy khối biểu dương những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015-2020; đồng thời cũng nêu lên một số mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Qua đó đồng chí đề nghị, sau Đại hội cấp ủy khóa mới phải khẩn trương xây dựng chương trình công tác toàn khóa, rà soát ban hành quy chế hoạt động và có những biện pháp, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm hạn chế trong nhiệm kỳ qua để lãnh đạo, chỉ đạo đảng viên, công chức trong chi bộ, cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại hội Chi bộ Ban Dân tộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí; đồng chí U Minh Nam, Phó Trưởng Ban Dân tộc được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Y Hằng, Phó Trưởng Ban Dân tộc được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 2 đồng chí.

Cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025 và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt Đại hội.

Đại hội Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra. Thực hiện thắng lợi mục tiêu Đại hội đề ra “Phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị về công tác dân tộc trong tình hình mới”.