Thứ 5, ngày 18 tháng 4 năm 2024
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Nga kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại một số trường học
29-4-2020

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành và THPT Kon Tum

Tại Trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Kon Tum, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự chủ động, linh hoạt của 02 trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, yêu cầu Ban Giám hiệu nhà trường thực hiện đúng quy trình trước, trong, sau mỗi buổi học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tạm dừng các hoạt động tại căng tin của 02 trường, tăng cường công tác vệ sinh trường lớp, thực hiện việc đo thân nhiệt cho học sinh đảm bảo khoa học.

Phó Chỉ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại Trường THCS Nguyễn Huệ, THCS Nguyễn Sinh Sắc, thành phố Kon Tum

Tại Trường Trường THCS Nguyễn Huệ, Trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương UBND thành phố Kon Tum, Ban Giám hiệu các nhà trường đã huy động các lực lượng, tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời, yêu cầu UBND thành phố Kon Tum tiếp tục chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra các trường học trên địa bàn, tăng cường công tác tuyên truyền để giáo viên, học sinh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19./.

Cổng TTĐT tỉnh