banner
Thứ 5, ngày 26 tháng 11 năm 2020
Gặp mặt đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào DTTS đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm
17-11-2020

Quang cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân tộc tỉnh cùng các thành viên Đoàn tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm đợt này.

Tham gia Đoàn đợt này có 32 đại biểu là người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh; theo chương trình, Đoàn sẽ đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại một số tỉnh phía Bắc về kinh nghiệm phát huy vai trò, vị trí của người có uy tín trong cộng đồng; vận động bà con trong việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số...

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh đã báo cáo công tác chuẩn bị đưa Đoàn người có uy tín trong đồng bào DTTS đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2020. Chúc sức khỏe các đại biểu trong đoàn và chúc Đoàn có một chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm thu được nhiều kết quả, phát huy tốt nhiệm vụ của mình, học tập được nhiều kinh nghiệm, cách làm hay để truyền đạt về thôn làng và vận dụng vào tình hình thực tế tại địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông A Bẽn (xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum) đại diện cho các thành viên của Đoàn cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số được đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm mang về nhiều bài học quý báu để vận dụng, truyền đạt đến bà con các thôn, làng...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Đoàn tham quan

Nhân dịp này, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho các thành viên Đoàn đại biểu người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đi tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm năm 2020./.

Cổng TTĐT tỉnh

Số lượt xem:87
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

 

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

1214375 Tổng số người truy cập: 25 Số người online:
Phát triển:TNC