Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Ban Dân tộc thăm hỏi, động viên gia đình gặp hoạn nạn do rủi ro tại thôn Kạch Lớn 2, xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông
13-4-2022

Được sự ủy quyền của Ủy ban Dân tộc, Lãnh đạo Ban Dân tộc đồng chí U Minh Nam - Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình gặp hoạn nạn do rủi ro.

Theo đó, qua nắm bắt tình hình vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vào khoảng 21 giờ, ngày 20 tháng 3 năm 2022 hai vợ chồng anh A Lốt, vợ là Y Then thường trú tại thôn Kạch Lớn 2, xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông đi làm rẫy, gặp mưa dông sấm sét đầu mùa đánh trúng dẫn đến tử vong.

Đ/c U Minh Nam - Phó Trưởng ban Dân tộc thăm hỏi thân nhân gia đình người gặp nạn

Đến thăm hộ gia đình bị rủi ro, thay mặt Lãnh đạo ban Dân tộc đồng chí U Minh Nam đã chia sẻ những đau thương mất mát đối với người thân của gia đình gặp nạn; đồng thời thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua khó khăn, hoạn nạn để ổn định cuộc sống và trao số tiền hỗ trợ của Ủy ban Dân tộc cho thân nhân gia đình người gặp nạn với số tiền 2.000.000 đồng.

Mỹ Hạnh