Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Ban Dân tộc thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân bị đuối nước tại xã Ngọc Wang huyện Đăk Hà
23-10-2020

Chiều ngày 22/10/2020, Được sự ủy quyền của lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Đồng chí Trần Thị Diệu Hằng - Trưởng phòng Tuyên truyền Địa bàn, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm và động viên hai gia đình có con bị đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Wang - Huyện Đăk Hà.

Thay mặt Lãnh đạo Ban Đ/c Trần Thị Diệu Hằng - Trưởng phòng Tuyên truyền Địa bàn, Ban Dân tộc tỉnh thăm hỏi và trao phần quà cho thân nhân 02 em bị nạn

Như đã đưa tin,Vào lúc 13 giờ 15 phút ngày 05 tháng 10 năm 2020, tại Đập Đăk Lok thuộc thôn Kon Stiu II, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà phát hiện 02 thi thể bị chết đuối trong tư thế đứa bé ôm cổ đứa lớn. Thi thể được xác định là 02 cậu cháu A Thuế (sinh năm 2000) và A Bảo Thiên (sinh năm 2014) cả hai đều thường trú tại thôn Kon Stiu II, xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà đều là hộ nghèo. Trong lúc đi thả lưới bắt cá tại Đập Đăk Lok không may lật thuyền bị chết đuối.

Trước mất mát của gia đình, Lãnh đạo Ban ủy quyền cho  Đồng chí Trần Thị Diệu Hằng - Trưởng phòng Tuyên truyền Địa bàn, Ban Dân tộc tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên hai gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời trao số tiền hỗ trợ của Lãnh đạo Ủy ban Dân tộc cho thân nhân người bị nạn với số tiền 2.000.000 đồng cho mỗi trường hợp.

Ksor H’Nhuên