Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Uỷ ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quy chế Quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ cẩm Kon Tum
26-10-2021

Ngày 05 tháng 10 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 911 /QĐ-UBND về quy chế quản Quản lý và sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ cẩm Kon Tum.

Theo đó, Quy chế bao gồm 6 chương và 24 điều. Quy định: Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum là chủ sở hữu nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ cẩm Kon Tum; Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum ủy quyền cho Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum quản lý nhãn hiệu chứng nhận Dệt Thổ cẩm Kon Tum; Điều kiện được cấp quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận; Quy trình cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng  Nhãn hiệu chứng nhận; Quyền và nghĩa vụ của cơ quan quản lý Nhãn hiệu chứng nhận; Quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận ...

Về cấp quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận nộp đơn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý Nhãn hiệu chứng nhận và bản sao các tài liệu liên quan.

BIỂU TRƯNG (LOGO) NHÃN HIỆU CHỨNG NHẬN DỆT THỔ CẨM KON TUM

Ti Nội dung Quyết định 911/QĐ-UBND.

Tải Quy chế và phụ lục kèm theo QĐ 911/QĐ-UBND.

Tải Ý nghĩa và thuyết minh Logo Dệt thổ cẩm.