Thứ 3, ngày 19 tháng 3 năm 2024
Kết quả rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 tỉnh Kon Tum
11-6-2019

Theo đó, Ủy ban nhân tỉnh giao Ban Dân tộc chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương có liên quan triển khai thực hiện, tổ chức kiểm tra công tác rà soát xã, thôn tại một số huyện và họp thẩm định kết quả rà soát xã thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 năm 2018 trên địa bàn tỉnh.

Qua kết quả rà soát và kết quả thẩm định các sở ngành chức năng của tỉnh, tham mưu Ủy ban nhân tỉnh báo cáo và đề nghị Ủy ban Dân tộc trình cấp có thẩm quyền xem xét phê duyệt 01 xã và 18 thôn thuộc diện đầu tư của Chương trình 135 hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 năm  2018, gồm: 01 xã Pờ Y huyện Ngọc Hồi và 18 thôn: huyện Đăk Hà có 03 (ba) thôn: Thôn 1 (Kon Chôn), thôn 6 (Kon Gu II), xã Ngọc Wang và thôn Đăk Kđem, xã Đăk Ngọk; thành phố Kon Tum có 04 (bốn) thôn: Thôn Kon Gur, xã Đăk Blà; Thôn Kon Hra Ktu, xã Chư Hreng; thôn Kon Tum Kơ Nâm Htô (Kon Tum Kơ Nâm), xã Đăk Rơ Wa và Thôn Đăk Krăk, xã Hòa Bình; huyện Kon Rẫy có 05 (năm) thôn: Thôn 4 (Kon Biêu), thôn 5 (Kon Băp Ju) xã Tân Lập; Thôn 8, thôn 11 (Kon Tuh, Kon Bdeh) và thôn 12 (Kon Sơ Lak, Kon Sơ Muôn) xã Đăk Ruồng; huyện Đăk Tô có 06 (sáu) thôn: Thôn Đăk Kang Pêng, xã Diên Bình; thôn Đăk Mơ Ham, thôn Kon Tu Dốp 1, xã Pô Kô; Thôn Kon Đào 1, Kon Đào 2 và thôn Đăk Lung, xã Kon Đào./.

Nguyễn Xuân Lộc