banner
Thứ 6, ngày 23 tháng 10 năm 2020
Ban hành kế hoạch tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 4 năm 2018
11-10-2018

Đ/c Trần Thị Nga, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc Họp Ban tổ chức Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh lần thứ 4

Quy mô tổ chức là cấp tỉnh và mở rộng mời các tỉnh Tây Nguyên, các tỉnh Tây Nguyên, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, An Giang; một số tỉnh Lào, Cam Pu Chia, Thái Lantham gia các hoạt động Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Kon Tum.

Ban tổ chức Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh sẽ tổ chức họp báo thông tin tuyên truyền dự kiến tại 4 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Kon Tum và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18/10 đến 07/12. Theo đó, sẽ tổ chức tuyên truyền trên website, cổng thông tin điện tử của các sở, ngành, huyện, thành phố, trên Đài phát thanh truyền hình, báo in và cổ động trực quan trên địa bàn tỉnh với hình thức đa dạng, phong phú.

Theo Kế hoạch, trong thời gian tổ chức sẽ diễn ra nhiều hoạt động lễ hội như: sắc thăm Pơ Lang, trình diễn trang phục truyền thống với chủ đề lời hẹn miền thổ cẩm; lễ hội đường phố với chủ đề sắc màu văn hóa được diễu hành qua một số đường phố chính của thành phố Kon Tum; liên hoan văn hóa ẩm thực với các món ăn đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống trong và ngoài tỉnh; tổ chức các hoạt động triển lãm di sản văn hóa, trình diễn cây nêu truyền thống, trải nghiệm các trò chơi dân gian và tái hiện, triển làm không gian mùa giữ rẫy; liên hoan tạc tượng gỗ dân gian; tổ chức gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch của các địa phương trong và ngoài tỉnh; giới thiệu và tổ chức Tour du lịch dã ngoại.

Tỉnh Kon Tum đã mời các tỉnh khu vực Tây Nguyên, các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, An Giang và một số tỉnh của các nước Lào, Campuchia, Thái Lan tham gia.

Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Kon Tum được tổ chức trong thời gian 4 ngày, từ 14-17/12 tại thành phố Kon Tum.

Nguyễn Thanh Hưng

Số lượt xem:2063
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

1165925 Tổng số người truy cập: 80 Số người online:
Phát triển:TNC