banner
Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021
Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
11-12-2020

Sáng ngày 12/10/2020, Chi bộ Ban Dân tộc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú. Dự buổi Lễ có sự hiện diện của 15/15 đảng viên thuộc Chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới đã được Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng.

Ảnh: Đảng viên Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên mới

Trao Quyết định và phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí U Minh Nam, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Dân tộc đã gửi lời chúc mừng đến 02 đồng chí Nguyễn Xuân Lộc và Trần Thị Y Tú. Đồng chí nhấn mạnh, các đồng chí đảng viên mới là những quần chúng ưu tú trong thời gian qua đã không ngừng rèn luyện, tu dưỡng cả về năng lực, đạo đức và phẩm chất chính trị, các đồng chí đều mong muốn tha thiết được đứng trong hàng ngũ của đảng để tiếp tục học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với những nỗ lực đó các đồng chí đã nhận được sự ghi nhận của cấp ủy các cấp, của các tổ chức đoàn thể. Ngày 26-11-2020, Đảng uỷ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã có các Quyết định số 170-QĐ/ĐUK, 172-QĐ/ĐUK về việc kết nạp Đảng viên, theo đó các đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sau khi thông báo đến các đồng chí đảng viên mới về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, thay mặt Chi uỷ, đồng chí U Minh Nam đã giao nhiệm vụ giúp đỡ đảng viên dự bị. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên được giao nhiệm vụ luôn quan tâm, giúp đỡ đảng viên mới về mọi khía cạnh lĩnh vực trong đời sống và trong công tác, bên cạnh đó đề nghị các đồng chí đảng viên mới nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bùi Văn Thắng

Số lượt xem:348
Bài viết liên quan:
THÔNG BÁO
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH KON TUM

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang thông tin điện tử Ban Dân tộc thuộc Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum 
Quản lý và nhập tin: Ban Dân tộc, số 163 - Bà Triệu - Thành phố Kon Tum - Tỉnh Kon Tum 
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Đinh Quốc Tuấn - Trưởng Ban. 
Điện thoại: 02603.866.127 - Fax: 02603.866.127 - Email: bandantoc-kontum@chinhphu.vn.
                   Ghi rõ nguồn "Trang Thông tin điện tử Ban Dân tộc tỉnh Kon Tum" hoặc "bandantoc.kontum.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ nguồn này. 

1304487 Tổng số người truy cập: 36 Số người online:
Phát triển:TNC