Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
UBND tỉnh chỉ đạo áp dụng biện pháp phòng dịch Covid-19 trong công tác quản lý hoạt động bán hàng đa cấp
3-4-2020

Cụ thể, tạm dừng tiếp nhận, xử lý hồ sơ thông báo tổ chức hội nghị, hội thảo, đào tạo của doanh nghiệp bán hàng đa cấp nhằm hạn chế các hoạt động tụ tập đông người, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân.

Giao Sở Công Thương có văn bản gửi doanh nghiệp bán hàng đa cấp có hoạt động trên địa bàn tỉnh khuyến khích việc thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến, hạn chế tổ chức các hoạt động hội họp, nếu cần tổ chức hội họp thì khuyến khích thực hiện bằng phương thức trực tuyến.

Theo chức năng nhiệm vụ của ngành và địa phương, đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai các nội dung theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Công thương; trong quá trình triển khai thực hiện, trường hợp vượt thẩm quyền hoặc có khó khăn vướng mắc, kịp thời báo cáo UBND tỉnh biết, chỉ đạo.

Nguồn: Nguyễn Hiệp - Cổng TTĐT tỉnh