Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Dân tộc thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh
7-9-2021

Ngày 05 tháng 5 năm 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 224/QĐ-UBND về việc phê duyệt bổ sung quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Dân tộc thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Theo đó, Quyết định số 224/QĐ-UBND,  Ủy ban nhân dân tỉnh đã công bố bổ sung thêm 02 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh , gồm: (1) Thủ tục công nhận người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; (2) Thủ tục đưa ra khỏi danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 96/QĐ-UBND ngày 21 tháng 02 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh việc phê duyệt quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính ngành Dân tộc thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan hành chính nhà nước các cấp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Rơ Châm Lê

Các nội dung liên quan tải tại đây