Hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”
20-9-2021

Ngày 06 tháng 9 năm 2021, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Công văn 3168/UBND-NC triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam”. Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị các sở, ban ngành, đoàn thể và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố:

1. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của Luật Cảnh sát biển Việt Nam để toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, sinh viên, học sinh và Nhân dân trên địa bàn tỉnh biết, nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định của Luật.  Đồng thời, đăng tải địa chỉ tham  gia  Cuộc  thi: https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn trên Cổng Thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm thu hút đông đảo người tham gia (cuộc thi tuần, tháng); thời gian bắt đầu vào lúc 0h00’, ngày 06 tháng 9 năm 2021 đến 23h59’, ngày 06 tháng 10 năm 2021.

2. Tổ chức quán triệt và triển khai vận động đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng và tham  gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Nội dung Cuộc thi xem tại đây:https://thitimhieuluatcanhsatbienvietnam.vn